Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Phân tích tổ hợp căn hộ hiện đại MBLand Mỹ Đình Cầu Giấy

Tổ hợp chung cư MBLand Central Point Mỹ Đình là sự thông liền với Nhà cao tầng MBLand Central Point Trung Kính - Chung cư ghi lại bước mở đầu cho một loạt Khu đô thị dành cho phân khúc Căn hộ cao cấp mang danh tiếng MBLand.

 

Căn hộ MBLand Central Point Mỹ Đình ở tại Ngã tư đường Nguyễn Cơ Thạch - Hàm Nghi, thuộc Chung cư Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm. Tổ hợp căn hộ nằm trên khu đất 4.430 m2, trong đó diện tích để cho sử dụng là 2.182 m2...

 

Phối cảnh chung cư MBLand Center Point Mỹ Đính

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Chung cư  : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở (MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH)
+ địa điểm xây dựng : Ô 1.A.IV Quần thể thế hệ Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị kiến tạo: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tư vấn giám sát: VP bốn vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích xây dựng : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ thành lập: khoảng 50%
+ Quy mô Nhà cao tầng: một Chung cư bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Chung cư; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ tính năng : Trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Quần thể để ở.                        
+ Tổng số Tổ hợp căn hộ: 357 Siêu dự án
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Vị trí của Tổ hợp chung cư có nhiều dễ dàng trong quá trình xây dựng cũng như vận hành khai thác nhà cửa về vĩnh viễn. Địa hình khu đất tương đối bằng phẳng. vị trí xây dựng tòa tháp nằm cạnh 2 mặt đường là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một trục phô chính của Hà Nội. Đây là một Vị trí đẹp, tiện lợi về giao thông, có góc nhìn lớn và thoáng. Vì vậy, tòa tháp không những phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch tầm thường thành phố nhưng còn phải phục vụ được những nhu cầu dùng trong tương lai.

Khu đô thị MBLand Mỹ Đình Khu vực có Vị trí kết nối giao thông rất thuận lợi và gấp rút, chỉ mất 5 phút ra tới bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị giang sơn, khu chợ BIG C. Tiếp cận trọn vẹn các lợi ích xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, khu chợ và công viên cây xanh trong Quần thể Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Nhà cao tầng MBLand Mỹ Đình Khu đất xây dựng nhà cửa ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Chung Cư MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Nhà cao tầng thế hệ Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Chức năng sử dụng của khu đất là : Khu đô thị Chung Cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Chung cư là một Tổ hợp chung cư cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Dự án. tòa tháp được sắp xếp 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ đáp ứng cho khối Khu đô thị, 02 thang máy và 01 thang bộ đáp ứng cho khối văn phòng; có kiến tạo lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Tòa tháp và khu văn phòng, dịch vụ được sắp xếp đơn lẻ.

Các Tòa tháp được thi công hiện đại, được tối ưu hóa các công năng dùng liên minh với nhiều tiện lợi vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem tới không gian thư giãn cho cư dân sống tại đây.
+ Khu TTTM đẳng cấp, không gian buôn bán thu hút.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được vũ trang các trang bị luyện tập cung cấp tăng cường sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng đẳng cấp đáp ứng tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa hiện đại cung cấp dịch vụ chăm bẵm sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường bình yên, ấm áp và thân thiết.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Tổ hợp chung cư MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Dự án, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

Các Tòa tháp MBland Central Point Mỹ Đình được kiến tạo hiện đại, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho cư dân nơi đây một không gian sống xanh, lớn đãng. Trong khi, nội thất được bố trí hợp lý, tiện ích, tối đa hóa công năng sử dụng, liên minh với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một công trình hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi và đẳng cấp.